Nhập từ khóa cần tìm

Cách chi nhánh Long Thành trao yêu thương để nhận hạnh phúc đong đầy

Cách chi nhánh Long Thành trao yêu thương để nhận hạnh phúc đong đầy

Cách chi nhánh Long Thành trao yêu thương để nhận hạnh phúc đong đầy

Cuối năm là thời điểm các anh chị chuyên viên Sale của Chi nhánh Long Thành đang tất bật chạy doanh số. Dù vậy, anh chị vẫn cố gắng sắp xếp công việc, dành thời gian san sẻ yêu thương đến những mảnh đời kém may mắn, để ai ai cũng có được cái Tết trọn vẹn và ấm áp hơn. Ngày 25/1 vừa qua, các anh chị chuyên viên Sale của Chi nhánh đã đến thăm và tặng quà cho các trẻ em mồ côi ở Cơ sở bảo trợ xã hội La Vang (số 30 đường 5F, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM).

Dưới cái nắng nóng hầm hập đầu giờ chiều, toàn thể anh chị Sale Chi nhánh Long Thành người thì vác gạo, người thì bưng bánh, người thì tranh thủ gói lại mấy phần quà tết, mỗi người một tay. Ai ai cũng khẩn trương. Con đường từ quận Thủ Đức đến quận Bình Tân dường như xa hơn mọi khi.

Các em thiếu nhi ở Cơ sở bảo trợ xã hội La Vang đón anh chị chuyên viên Sale Chi nhánh Long Thành bằng đôi mắt tròn xoe ngơ ngác. Nhưng ngay sau đó là những cái ôm thật chặt và ấm áp. Có lẽ, với những trẻ mồ côi ở đây thì những cái ôm trìu mến như thế chưa bao giờ là đủ để bù đắp những bất hạnh mà các em phải chịu ngay từ khi mở mắt chào đời.

Từng chiếc bánh chưng, bánh tét do chính tay anh chị chuyên viên Chi nhánh Long Thành gói dẫu không đẹp như những chiếc bánh bày bán ngoài chợ nhưng mang trong đó là cả tấm lòng yêu thương. Thông qua những chiếc bánh đó, anh chị chuyên viên Sale mong muốn san sẻ một mùa xuân ấm áp hơn đến những trẻ mồ côi ở trung tâm bảo trợ. Việc làm nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn vì nó thể hiện ý thức trách nhiệm với cộng đồng của các bạn trẻ Chi nhánh Long Thành nói riêng và Tập đoàn Địa ốc Alibaba nói chung. Dù mỗi người còn nhiều bận bịu, lo toan nhưng khi san sẻ người ta sẽ cảm thấy đủ đầy hơn khi Tết đến xuân về.

Được biết, trong chương trình Xuân yêu thương lan tỏa năm nay của Tập đoàn Địa ốc Alibaba, không chỉ Chi nhánh Long Thành mà tất cả các công ty con và thành viên của Tập đoàn đều tích cực làm thiện nguyện. Đó là cách cán bộ và công nhân viên Tập đoàn Địa ốc Alibaba trao yêu thương để nhận hạnh phúc đong đầy.

Chi nhánh Long Thành

Tiểu My

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật