Nhập từ khóa cần tìm

Một ngày trao gửi yêu thương của Chi nhánh Newland

Một ngày trao gửi yêu thương của Chi nhánh Newland

Một ngày trao gửi yêu thương của Chi nhánh Newland

Ngày 26/1, Chi nhánh Newland thuộc Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã có buổi thăm và tặng quà Tết cho những trẻ em mồ côi tại Tịnh thất Đông Độ (Khu 2, ấp Phước Hòa, xã Long Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai). Với mong muốn giúp các trẻ em mồ côi đón một không khí xuân ấm áp, đong đầy, những phần quà của các anh chị chuyên viên Sale Chi nhánh Newland sẽ giúp những trẻ em ở Tịnh thất Đông Độ đón một mùa xuân trọn vẹn như bao người.

Các anh chị chuyên viên Sale Chi nhánh Newland đến thăm Tịnh thất Đông Độ.

Tết đến Xuân về là dịp để chúng ta quây quần, sum vầy bên gia đình và những người thân yêu. Thế nhưng, đâu đó vẫn còn những hoàn cảnh khó khăn và bất hạnh trong cuộc sống đang cần sẻ chia từ cộng đồng. Ý thức được những giá trị ấy, các anh chị chuyên viên Sale của Chi nhánh Newland đã sẵn sàng dành một buổi kinh doanh để đến thăm những trẻ em ở Tịnh thất Đông Độ.

Những hành động đơn giản như quét dọn, trang trí một vài cành mai, gấp xếp quần áo của các bé cho gọn gàng cùng những món quà như: thùng mì, hộp sữa, gói kẹo nhưng lại chứa đựng sự cảm thông, sẻ chia của các anh chị chuyên viên Sale đối với những hoàn cảnh còn bất hạnh trong cuộc sống. Chứng kiến những hành động ấy mới thấy các anh chị chuyên viên Sale của Chi nhánh Newland nói riêng và Tập đoàn Địa ốc Alibaba nói chung không chỉ phấn đấu phát triển doanh thu, nỗ lực thực hiện sứ mệnh giúp các khách hàng giàu lên cùng bất động sản thông qua việc đầu tư vào thị trường đất nền giá rẻ vùng ven, mà còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện để trao đi những giá trị yêu thương và nhận lại hạnh phúc đong đầy.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Xuân yêu thương lan tỏa” do Tập đoàn Địa ốc Alibaba tổ chức. Không chỉ thu hút được các anh chị chuyên viên Sale của Chi nhánh Newland, chương trình còn ghi nhận sự tham gia tích cực của các anh chị chuyên viên các Chi nhánh và Công ty khác thuộc Tập đoàn. Rèn luyện tiềm năng kinh doanh song hành cùng nhân rộng giá trị nhân văn là những gì mà các anh chị chuyên viên Sale Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã và đang thực hiện trên con đường đưa Địa ốc Alibaba trở thành Tập đoàn Địa ốc lớn nhất khu vực Đông Nam Á vào năm 2023.

Đại diện Chi nhánh Newland chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Tịnh thất Đông Độ.

Các anh chị chuyên viên Sale trao quà Tết cho các em nhỏ mồ côi.

Thiên Kì

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật