Nhập từ khóa cần tìm

Bí quyết đạt doanh thu gần 14 tỷ đồng/tháng của Sàn Thiên Lý Mã – Big Bang

Bí quyết đạt doanh thu gần 14 tỷ đồng/tháng của Sàn Thiên Lý Mã – Big Bang

Bí quyết đạt doanh thu gần 14 tỷ đồng/tháng của Sàn Thiên Lý Mã – Big Bang

Dù mới thành lập hồi tháng 8/2018 nhưng với thành tích kinh doanh ấn tượng, Sàn Thiên Lý Mã của Super Sale Đặng Thị Bích Thủy đã xuất sắc dẫn đầu Chi nhánh Big Bang trong tháng 1/2019. Đây là lần thứ 2 Sàn nhận được danh hiệu này.

Chị Đặng Thị Bích Thủy – Giám đốc Sàn Thiên Lý Mã cho biết ban đầu không biết Sàn mình sẽ thắng như thế nào vì nhân sự chỉ 19 người, lại mới thành lập. Tuy nhiên, với quyết tâm giúp cho anh chị Sàn mình có thêm tiền về quê ăn Tết và khẳng định lần dẫn đầu chi nhánh tháng trước không phải ăn may, chị họp các trưởng phòng lại và triển khai kế hoạch.

Đến ngày cuối cùng, Sàn của chị vẫn thua Sàn tạm dẫn đầu 400 triệu. Có khách hàng đồng ý mua nhưng không kịp chuyển tiền. Thế là chị chạy đi mượn tiền để hỗ trợ khách hàng thanh toán. Giao dịch thành công và Sàn chị thắng với doanh thu cao hơn Sàn đứng nhì 269 triệu.

Định hướng trong năm 2019, Sàn Thiên Lý Mã sẽ phát triển thành Chi nhánh. Và với tốc độ bán hàng như hiện tại, đây sẽ là một trong những chi nhánh chủ lực của Tập đoàn Địa ốc Alibaba trong tương lai.

Được biết trước khi trở thành Giám đốc Sàn Thiên Lý Mã, chị Đặng Thị Bích Thủy từng nhiều lần đạt danh hiệu Super Sale. Khi trở thành Giám đốc Sàn, chị đã suất sắc quản lý đội nhóm của mình đạt thành tích ấn tượng, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của Chi nhánh Big Bang nói riêng và Tập đoàn Địa ốc Alibaba nói chung.

Tiểu My

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật