Nhập từ khóa cần tìm

Câu chửi thề của CEO Nguyễn Thái Luyện trị giá 200 triệu

Câu chửi thề của CEO Nguyễn Thái Luyện trị giá 200 triệu

Câu chửi thề của CEO Nguyễn Thái Luyện trị giá 200 triệu

Trong bản tự kiểm điểm gửi Hội đồng Quản trị và toàn thể nhân viên Công ty CP Địa ốc Alibaba ngày 20/03, CEO Nguyễn Thái Luyện cho biết mình đã lớn tiếng với ông Nguyễn Thái Lĩnh – Tổng giám đốc Công ty CP Địa ốc Alibaba) trước mặt khách hàng và tự nhận mức phạt 200 triệu (gấp 10 lần mức phạt quy định).

chửi thề

Nội dung BẢN TỰ KIỂM ĐIỂM của ông Nguyễn Thái Luyện – CEO kiêm Chủ tịch HĐQT Địa ốc Alibaba.

Nội dung bản kiểm điểm cho biết hành động này đã gây ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của Tổng Giám đốc nói riêng và Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba nói chung.

Trước đó, CEO Luyện đã tuyên bố với bà Phan Nguyễn Thị Mỹ Kim – Phó Tổng Truyền thông, cùng hơn 200 lãnh đạo công ty sẽ chịu mức phạt 20 triệu đồng nếu lớn tiếng trước mặt khách hàng.

Tuy nhiên, CEO Luyện đã quyết định đóng mức phạt gấp 10 lần (tức 200 triệu) vì cho rằng mình đã biết quy định nhưng vẫn vi phạm.

CEO Nguyễn Thái Luyện cho biết đây là bài học cho mình để không mắc phải lỗi lầm tương tự trong quá trình giao tiếp về sau.

Việc làm của CEO Luyện thể hiện tinh thần trách nhiệm mạnh mẽ, đối mặt với cái sai và sửa sai. Đồng thời đây cũng là hành động thể hiện văn hóa của Địa ốc Alibaba: Dám nói dám làm – dám sai dám nhận. Đáng quý hơn, đó là hành động tự giác của một vị lãnh đạo mang tính chất nêu gương rất cao cho toàn bộ đội ngũ quản lý và chuyên viên Sale của công ty đúng như phương châm “xóa bỏ chủ nghĩa cá nhân, người lãnh đạo không phải là trung tâm của vũ trụ”.

Một cá nhân mắc sai lầm, tập thể sẽ bị đình trệ một số hoạt động nhưng một lãnh đạo mắc sai lầm có thể phá hoại cả một hệ thống. Dũng cảm đối diện với sai lầm chính là biểu hiện của phẩm chất thứ tư “Vững vàng trước mọi biến cố”, cách mà CEO Nguyễn Thái Luyện dìu dắt Địa ốc Alibaba vượt qua giai đoạn khủng hoảng, củng cố niềm tin trong nhân viên và khách hàng.

Được biết, toàn bộ số tiền nộp phạt được giao lại cho Phó Tổng Truyền thông để thực hiện những hoạt động thiết thực, ý nghĩa vì cộng đồng.

Tiểu My

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật