Địa ốc Alibaba: Rộn ràng đón mừng 8-3, tôn vinh “MỘT NỬA THẾ GIỚI”

Đăng 09/03/2018 bởi Alibaba_Admin

Vào 15h00 ngày 8/3/2018, chương trình Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ đặc biệt dành cho phái đẹp của Địa ốc Alibaba đã được diễn ra tại Chi nhánh doanh nghiệp số 120 – 122 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM. Đây là dịp để Địa ốc Alibaba chân thành bày tỏ sự quan tâm đến khách hàng, đối tác và các bạn nhân viên nữ tại doanh nghiệp.

Các chuyên viên hào hứng tham gia trò chơi hấp dẫn tại chương trình.

Chương trình được tổ chức tại sân Kha Vạn Cân, sân Phạm Văn Đồng và tầng B tại tòa nhà Địa Ốc Alibaba, với sự góp mặt của Ban lãnh đạo cùng toàn thể chuyên viên Công ty. Tổng thể chương trình có hai nội dung chính là Hội thi nấu ăn và Trò chơi sân khấu với tất cả 14 đội chơi. Tổng giá trị giải thưởng cho các tiết mục đoạt giải trong chương trình là 60 triệu đồng.

Các đội nhóm tham gia chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ vô cùng tích cực, đem lại không khí sôi nổi và hào hứng tại các sân chơi. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của CEO Cùi Bắp trong tiết mục nam nhân Địa ốc Alibaba “trổ tài” nấu nướng với món ăn “bí kíp gia truyền”.

Chuyên viên Nam Địa ốc Alibaba đã có màn trổ tài "nấu nướng" thật xuất sắc.

Các tiết mục giao lưu được diễn ra trên tinh thần vui khỏe, an toàn, tiết kiệm và thân mật, tạo tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các thành viên tại doanh nghiệp. Khẩu hiệu làm hết sức, chơi hết mình một lần nữa được biểu thị quyết liệt ở từng vòng chơi từ mỗi bạn chuyên viên Địa ốc Alibaba. Song song đó, mục đích chính của chương trình mừng ngày Quốc tế Phụ nữ là bày tỏ tình cảm và sự quan tâm đến tất cả các bạn nữ đã được một nửa thế giới còn lại của doanh nghiệp thể hiện vô cùng chân thành và xúc động.

"Ngôn tình" 8/3 đây rồi!

Nữ chuyên viên Địa ốc Alibaba đang rộn ràng "thử tài uống bia".

Với phương châm đào luyện giá trị nhân bản tại doanh nghiệp, Địa ốc Alibaba nỗ lực thực hiện đa dạng các hoạt động hưởng ứng cộng đồng nhằm ghi nhớ và củng cố nét đẹp văn hóa dân tộc. Qua đó, doanh nghiệp xây dựng cho thế hệ trẻ ý thức biết trân trọng, tôn vinh những giá trị thẩm mỹ và giá trị nhân văn cao quý. Chương trình Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 lần này cũng được tổ chức dựa trên tinh thần đó.

Kết thúc chương trình, CEO Cùi Bắp chia sẻ: “Địa ốc Alibaba hy vọng chút không khí sống động và ấm áp từ chương trình sẽ tạo nên một ngày lễ 8-3 trọn vẹn niềm vui dành cho các bạn nữ tại Công ty. Từ tấm lòng, Địa ốc Alibaba chúc toàn thể chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, hạnh phúc và tỏa sáng, như một món quà vô giá mà Thượng đế đã ban tặng loài người”.

Một số khoảnh khắc kỷ niệm tại chương trình:

3 vị GIÁM KHẢO QUYỀN LỰC tại chương trình đang tập trung chấm thi.

Hoàng Nhung