Địa ốc Alibaba tôn vinh Người Phụ nữ nhân Ngày Quốc tế 8/3

Đăng 07/03/2018 bởi Alibaba_Admin

Để thể hiện sự quan tâm và lòng cảm kích đến người phụ nữ, Địa ốc Alibaba vinh dự tổ chức chương trình Chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 thường niên. Đây là dịp để Địa ốc Alibaba gửi lời tri ân chân thành đến khách hàng, đối tác và các bạn nhân viên nữ tại doanh nghiệp.

Ngày nay, không ai có thể phủ nhận vai trò to lớn của người phụ nữ đối với gia đình và xã hội. Phụ nữ hiện đại vừa là người xây tổ ấm, vừa là người đóng góp sức lực cho sự phát triển kinh tế – xã hội của nước nhà.

Trong đời sống tinh thần, phụ nữ là một món quà vô giá mà Thượng đế ban tặng nhân loại. Từ vẻ mỹ miều, sự dịu dàng và thiên chức tạo nên sự sống cao quý của người phụ nữ, thế giới mới có thể trở nên vô cùng thi vị, đẹp đẽ và đầy sức sống như hiện tại.

Chính vì những cống hiến không lời mà quý giá ấy, người phụ nữ xứng đáng được trân trọng và tôn vinh. Tại nước ta, để thực hiện mục tiêu "Vì bình đẳng, phát triển và hòa bình" của thế giới, Việt Nam cam kết “Hành động vì sự tiến bộ của phụ nữ” thông qua hoạt động hưởng ứng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hằng năm.

Song hành với tinh thần đó của đất nước, Địa ốc Alibaba luôn thực hiện chính sách ưu tiên và trân trọng phái đẹp trong mỗi nội dung hoạt động của doanh nghiệp. Ngoài giải quyết nhu cầu việc làm cho hơn 1500 nhân sự mà không phân biệt hay yêu cầu về giới tính, Địa ốc Alibaba còn tích cực tổ chức các hoạt động chăm chút giá trị tinh thần cho phái đẹp mỗi khi có cơ hội.

 Hoa khôi duyên dáng – Ms. Alibaba là một trong số các chương trình được thường xuyên tổ chức để tôn vinh phái đẹp tại doanh nghiệp.

Ở thời điểm hiện tại, gần kề Lễ 8-3, để thể hiện sự quan tâm và lòng cảm kích đến người phụ nữ, Địa ốc Alibaba vinh dự tổ chức chương trình Chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3 thường niên. Đây là dịp để công ty gửi lời tri ân chân thành đến khách hàng, đối tác và các bạn nhân viên nữ tại doanh nghiệp.

Thông tin Chương trình:

– Thành phần tham dự: Ban lãnh đạo và toàn thể chuyên viên Công ty Cổ Phần Địa Ốc Alibaba.

– Thời gian: 15h00, ngày 08 tháng 03 năm 2018

– Địa điểm: Sân Kha Vạn Cân, sân Phạm Văn Đồng và tầng B tại tòa nhà Địa Ốc Alibaba, số 120 – 122 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM.

Chương trình đã được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, rất mong nhận được sự tham dự đầy đủ của toàn thể khách mời tại Công ty. Đây là cơ hội đặc biệt để một nửa thế giới còn lại bày tỏ tình cảm và tấm lòng đối với những người phụ nữ mà mình yêu quý. Địa ốc Alibaba cam kết cùng cộng đồng, nỗ lực đem lại sự khẳng định về giá trị và vị thế xứng đáng cho Người Phụ nữ trong xã hội hiện đại.

 “Chúc toàn thể các bạn nữ tại Địa ốc Alibaba luôn rạng ngời, xinh đẹp và hạnh phúc với công việc cũng như cuộc sống mà các bạn đã chọn lựa. Địa ốc Alibaba sẽ hỗ trợ các bạn hết lòng trên hành trình chinh phục ước mơ thành công của mỗi “cường nữ” tại doanh nghiệp” – CEO Cùi Bắp gửi gắm đôi lời đến các bạn nữ Địa ốc Alibaba nhân Ngày 8-3 đầy ý nghĩa.

H.N