Nhập từ khóa cần tìm

Hé lộ nhà tài trợ giải bóng đá Ali Cup mở rộng năm 2019

Hé lộ nhà tài trợ giải bóng đá Ali Cup mở rộng năm 2019

Hé lộ nhà tài trợ giải bóng đá Ali Cup mở rộng năm 2019

Tập đoàn Địa ốc Alibaba tổ chức giải bóng đá Ali Cup mở rộng năm 2019 với mong muốn tạo ra sân chơi để các thành viên trong Tập đoàn nói riêng và những bạn trẻ đam mê bóng đá nói chung thể hiện tinh thần đồng đội và đoàn kết. Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 16/3. Tiếp sức và tạo động lực cố gắng cho những nam thanh nữ tú, Địa ốc Alibaba đã kết hợp cùng các nhà tài trợ để mang đến những phần quà hấp dẫn cho các cầu thủ trong suốt thời gian diễn ra giải đấu. Vậy những nhà tài trợ ấy là ai?

Thi đấu hết mình – Bù nước nhiệt tình

Pocari Sweat sẽ tài trợ thức uống bổ sung ion cho các cầu thủ trong suốt giải đấu

Bù nước trong thể thao là một trong những yếu tố quyết định sức bền khi thi đấu. Nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho các cầu thủ của Giải bóng đá Ali Cup mở rộng năm 2019, Địa ốc Alibaba sẽ phối hợp cùng nhà tài trợ Pocari Sweat cung cấp sản phẩm thức uống bổ sung ion đến từ Nhật Bản cho cả mùa giải năm nay. Pocari với thành phần tương tự như lượng mồ hôi mất đi, gồm cả nước và các ion thiết yếu, giúp bù nước nhanh chóng và giữ vững phong độ cho các cầu thủ trên sân cỏ.

Hội đồng thể thao Mỹ (ACE) khuyến nghị cầu thủ nên uống 500 – 600ml nước trong khoảng  2 – 3 giờ trước khi trận đấu bắt đầu và 210 – 300ml trước trận đấu 10 – 20 phút. Vì 1 giờ tập luyện đá bóng có thể làm mất 1 lít dịch cơ thể thông qua mồ hôi. Trong mồ hôi, ngoài nước còn có các ion như Na+, Cl-, Mg2+, K+, Ca2+… Nếu chỉ bù nước lọc thông thường có thể dẫn đến tình trạng chuột rút, mệt mỏi, tim đập nhanh, ngất xỉu, gây ảnh hưởng đến hiệu quả thi đấu. Vì vậy, bù nước bằng thức uống bổ sung ion như Pocari mới đảm bảo thể lực thi đấu và tập luyện ổn định. Được nghiên cứu và sản xuất bởi Tập đoàn Dược hàng đầu Nhật Bản, Pocari chứa hàm lượng nước và ion tương đương dịch cơ thể, giúp hấp thụ vào cơ thể nhanh hơn nước 2,2 lần. Chính vì thế, Pocari là giải pháp bù nước đúng chuẩn cho cơ thể.

Chăm sóc da chuyên sâu cùng Happy Clinic

nhà tài trợ

Tổng giá trị phần quà mà Happy Clinic tài trợ cho giải bóng đá Ali Cup năm 2019 là hơn 100 triệu đồng

Ngoài nhà tài trợ thức uống bổ sung ion Pocari Sweat, giải bóng đá Ali Cup mở rộng năm 2019 còn nhận được sự đồng hành của Happy Clinic. Phần quà của Happy Clinic sẽ dành riêng cho những cầu thủ nữ. Cụ thể, Happy Clinic tài trợ 11 gói chăm sóc da cơ bản trị giá 5 triệu đồng/gói cho đội bóng nữ vô địch giải đấu. Ngoài ra, còn có hai gói chăm sóc da cao cấp bằng công nghệ Laser Spactra của Mỹ dành cho hai cá nhân xuất sắc nhất trong hình thức thi đấu nữ. Gói chăm sóc da Hollywood Laser Peel trị giá 28.500.000 đồng và Rightten – Renew Laser trị giá 28.050.000 đồng. Tổng giá trị phần quà mà Happy Clinic tài trợ cho giải bóng đá Ali Cup năm 2019 là hơn 100 triệu đồng.

Bên cạnh đó, các đội bóng xuất sắc sẽ nhận được phần thưởng bao gồm: tiền mặt, huy chương, cờ lưu niệm và cúp vô địch từ Ban tổ chức. Giải nhất – Thống nhất đất nước tương đương 15 triệu đồng, giải nhì – Giải phóng miền Nam nhận được tương đương 10 triệu đồng, 8 triệu là phần thưởng dành cho đội về ba – Tổng tấn công. Bên cạnh đó còn có giải Khuyến khích – Huy động toàn dân và giải phụ – Lực lượng chuyên cần dành cho đội tập luyện chăm chỉ nhất, mỗi giải tương đương 5 triệu đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức còn vinh danh những cá nhân xuất sắc bằng giải thưởng “Anh hùng giải phóng quân” dành cho vua phá lưới, “Anh hùng bất khuất” cho thủ môn xuất sắc nhất. Những anh chị được vinh danh sẽ nhận tương đương 2 triệu đồng từ Ban tổ chức.

Giải bóng đá Ali Cup mở rộng là sân chơi để các anh chị chuyên viên Sale Alibaba cùng các doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể giao lưu, học hỏi và thể hiện tinh thần đoàn kết. Hòa cùng nhịp đập thể thao để thưởng thức giải đấu hoành tráng này các anh chị nhé!

Thiên Kì

 

 

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật