Nhập từ khóa cần tìm

Liên tục nhận đặt cọc dự án Alibaba Tóc Tiên Residence 2 và Alibaba Tóc Tiên Residence 3

Liên tục nhận đặt cọc dự án Alibaba Tóc Tiên Residence 2 và Alibaba Tóc Tiên Residence 3

Liên tục nhận đặt cọc dự án Alibaba Tóc Tiên Residence 2 và Alibaba Tóc Tiên Residence 3

Sau thời gian nhận đặt chỗ (từ 21/1/2019 đến 25/1/2019) dự án Alibaba Tóc Tiên Residence 2 cháy hàng, dự án Alibaba Tóc Tiên Residence 3 cũng không kém phần thu hút sự quan tâm đầu tư của quý khách hàng. 9 giờ sáng ngày 12/2, Tập đoàn Địa ốc Alibaba chính thức nhận đặt cọc ưu tiên 1. Khách hàng đặt cọc 20 triệu đồng trong 30 giờ sẽ được tặng 5 chỉ vàng Alibaba trị giá 15 triệu đồng.

Tính đến 14 giờ ngày 12/2, dự án Alibaba Tóc Tiên Residence 2 có 101/424 sản phẩm được chuyển tiền đặt cọc ưu tiên 1 (20 triệu đồng). Trong khi đó, dự án Alibaba Tóc Tiên Residence 3 có 36/231 sản phẩm được chuyển tiền đặt cọc ưu tiên 1. Khách hàng chuyển cọc cho hai dự án này trong 30 giờ sẽ được tặng ngay 5 chỉ vàng Alibaba (trị giá 15 triệu đồng). Đây là phần quà thay cho lời tri ân, lời chúc sức khỏe mà Tập đoàn Địa ốc Alibaba gửi đến quý khách hàng vì đã luôn tin tưởng và cùng vượt qua những sóng gió để đầu tư vào Tập đoàn.

Một trong những khách hàng luôn tin tưởng đầu tư vào những dự án của Tập đoàn Địa ốc Alibaba, ông Lê Thành Hiệp – Giám đốc Công ty Bao bì Hiệp Thành chia sẻ: “Dự án Alibaba Tóc Tiên Residence 2 tôi đầu tư 1 lô, Alibaba Tóc Tiên Residence 3 đầu tư 1 lô. Tôi đã đầu tư vào Công ty Địa ốc Alibaba được 2 năm rồi, tổng cộng được 8 lô. Công ty đã làm đúng chính sách giúp các khách hàng giàu lên cùng bất động sản, nhiều dự án thậm chí tôi còn không đến xem, nhưng tôi tin tưởng vào nhân viên và thương hiệu của Công ty.”

Với phương châm giúp các khách hàng giàu lên có số má ở khu vực Đông Nam Á thông qua việc đầu tư vào thị trường đất nền giá rẻ vùng ven. Các dự án của Tập đoàn Địa ốc Alibaba luôn mang lại giá trị đầu tư sinh lời cao và an cư lý tưởng cho khách hàng. Đồng thời các dự án này còn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhà đầu tư bởi sự tiện ích và mức giá thấp hơn so với thị trường. Mức giá chỉ từ 2,4 triệu/m2 đến 2,7 triệu/m2, nhà đầu tư có thu nhập trung bình cũng có thể sở hữu một sản phẩm ở dự án Alibaba Tóc Tiên Residence 2 và Alibaba Tóc Tiên Residence 3.

Dự án Alibaba Tóc Tiên Residence 2 nằm gần mặt tiền đường xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với diện tích 6,2 ha, quy mô 438 nền. Dự án hội đủ các tiện ích điện đường trường trạm, lại nằm gần các khu công nghiệp. Vì vậy, cơ hội đầu tư sinh lời ở dự án Alibaba Tóc Tiên Residence 2 là rất lớn.

đặt cọc

Trong khi đó, với diện tích 3,6 ha, quy mô 231 nền, dự án Alibaba Tóc Tiên Residence 3 nằm trong tam giác vùng trọng điểm kinh tế. Nằm liền kề mặt đường Mỹ Xuân – Tóc Tiên, gần cảng hàng không Quốc tế Long Thành, dự án Alibaba Tóc Tiên Residence 3 hội tụ các yếu tố tâm điểm của thị trường đất nền giá rẻ vùng ven. Hai dự án sẽ chính thức mở bán vào ngày 16/2 tại Hội trường Thống Nhất (số 135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM).

Thiên Kì

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật