Nhập từ khóa cần tìm

Tập đoàn Địa ốc Alibaba thưởng ô tô cho nhân viên, khuyến khích hay chiêu trò?

Tập đoàn Địa ốc Alibaba thưởng ô tô cho nhân viên, khuyến khích hay chiêu trò?

Tập đoàn Địa ốc Alibaba thưởng ô tô cho nhân viên, khuyến khích hay chiêu trò?

Địa ốc Alibaba tặng ô tô cho chuyên viên Sale Alibaba. Thông báo này được đưa ra ngày 1/3/2019 trên website chính thức của Tập đoàn. Theo đó Địa ốc Alibaba sẽ chi hơn 300 triệu đồng mua ô tô thưởng cho “người giỏi nhất” trong các Super Sale Alibaba tháng 3. Đó là sự khuyến khích cho chuyên viên Sale Alibaba hay chỉ là chiêu trò của Tập đoàn? Khi mà muốn đạt được phần thưởng lần này, anh chị Sale Alibaba phải đạt được những yêu cầu “trên trời” mà Tập đoàn Địa ốc Alibaba đưa ra.

Cụ thể, để đạt được phần thưởng cực khủng trong tháng 3 này, Super Sale xuất sắc nhất phải đạt được doanh thu cá nhân trên 5 tỷ và doanh thu toàn Tập đoàn phải đạt hơn 700 tỷ, đó là những điều kiện cần. Còn điều kiện đủ là các giao dịch phải cọc từ ngày 3/3 và thanh toán ít nhất 30% trước 24h ngày 31/3. Để đạt được những yêu cầu “trên trời” đó, liệu có thực sự khả thi với các chuyên viên Sale Alibaba?

Địa ốc Alibaba

Tập đoàn Địa ốc Alibaba chi hơn 300 triệu đồng tặng ô tô Kia Morning cho Super Sale xuất sắc nhất tháng 3.

Doanh thu cá nhân đạt trên 5 tỷ

Theo số liệu từ Phòng kinh doanh Tập đoàn Địa ốc Alibaba, trong 2 tháng đầu năm 2019 có hơn 50 chuyên viên Sale Alibaba đạt danh hiệu Super Sale. Trong đó tới 7 người đạt từ 10 giao dịch phát sinh trở lên. Cá biệt xuất hiện Super Sale đạt tới 16 giao dịch trong tháng 1. Nếu mỗi sản phẩm của Tập đoàn có giá là 400 triệu đồng thì các chuyên viên Sale Alibaba phải bán được 13 lô để đạt doanh thu trên 5 tỷ, điều này rất khả thi, với điều kiện các chuyên viên Sale Alibaba đạt từ 13 giao dịch trở lên.

Doanh thu toàn công ty đạt 700 tỷ

Chính sách thưởng của Tập đoàn Địa ốc Alibaba còn có điều kiện doanh thu toàn Tập đoàn phải đạt hơn 700 tỷ đồng trong tháng 3 này. Theo báo cáo của Phòng kế toán Địa ốc Alibaba thì chưa có tháng nào đạt được doanh thu cao đến mức như vậy. Tuy nhiên sự tăng trưởng vượt bậc của Tập đoàn trong thời gian qua cho thấy, để đạt được mục tiêu doanh thu 700 tỷ không phải là điều bất khả thi.

Cụ thể, trong năm 2018 doanh thu tháng cao nhất đạt hơn 500 tỷ, trong khi đó mới chỉ đầu năm nay thôi doanh thu đã đạt được hơn 500 tỷ vào tháng 1, tháng 2 cũng đạt được gần 240 tỷ mặc dù Tập đoàn chỉ làm việc nửa tháng do nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Hơn nữa mới chỉ hơn 2 tháng đầu năm nay, nhân sự Địa ốc Alibaba có sự tăng trưởng vượt bậc. Cụ thể, cuối năm 2018 nhân sự của Tập đoàn Địa ốc Alibaba chỉ dừng lại ở mức 1.700 người, tuy nhiên nhân sự Địa ốc Alibaba đã tăng trưởng thần tốc, đạt mức hơn 2.300 người chỉ trong 3 tháng đầu năm 2019. Mỗi chuyên viên Sale Địa ốc Alibaba đều được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kĩ năng trong quá trình làm việc. Với số lượng chuyên viên Sale đông đảo như vậy, Địa ốc Alibaba có đủ nguồn nhân lực chất lượng cao để đạt được được doanh thu 700 tỷ. Chỉ cần mỗi nhân viên bán được tối thiểu 1 lô trong tháng 3 thì sẽ vượt mức con số đó.

Sản phẩm giá rẻ, nguồn cung dồi dào, chính sách khách hàng ngày càng tốt

Trong những năm vừa qua, Địa ốc Alibaba đã kiến tạo hơn 43 dự án tuyệt vời mang đến cho khách hàng và nhân viên nguồn cung sản phẩm dồi dào. Cụ thể, hơn 15.000 sản phẩm đã đến tay khách hàng với giá thành rẻ hơn thị trường và vị trí đắc địa nhất khu vực. Cùng với đó là những chính sách ưu đãi tuyệt đối dành cho khách hàng, như chính sách thu mua đảm bảo lợi nhuận thấp nhất là 28%/năm, hợp đồng quyền chọn… nên càng ngày Tập đoàn càng được khách hàng tin tưởng, yên tâm đầu tư.

Địa ốc Alibaba chi lớn để thưởng cho anh chị Sale Alibaba cho thấy sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Tập đoàn đối với các chuyên viên Sale Alibaba giỏi. Ở Địa ốc Alibaba các anh chị chuyên viên Sale sẽ không bao giờ sợ bị “thiệt thòi” nếu các anh chị chuyên viên Sale có thái độ làm việc tốt và năng lực tốt.

Để trở thành Super Sale Alibaba đã khó, trở thành Super của Super Sale còn khó hơn. Tuy khó, nhưng không phải là không thể làm được vì trong tư duy của mỗi anh chị Sale Alibaba đều nhớ câu “tôi là người giỏi nhất” nên có lẽ cuộc đua giành phần thưởng chiếc xe Kia Morning lần này sẽ khốc liệt hơn bao giờ hết, hứa hẹn một tháng 3 có sự bùng nổ về doanh thu.

Đức Giang

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật