Nhập từ khóa cần tìm

Tối nay (19/1) Tập đoàn Địa ốc Alibaba ra mắt sổ đỏ 100m2

Tối nay (19/1) Tập đoàn Địa ốc Alibaba ra mắt sổ đỏ 100m2

Tối nay (19/1) Tập đoàn Địa ốc Alibaba ra mắt sổ đỏ 100m2

18h45 ngày 19/1, Tập đoàn Địa ốc Alibaba sẽ tổ chức Lễ ra mắt sổ đỏ 100m2 tại chi nhánh số 120 Kha Vạn Cân (P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM). Chương trình sẽ được trực tiếp trên fanpage Địa ốc Alibaba.

Lễ ra mắt sổ đỏ 100 m2 là sự kiện khẳng định uy tín của Địa ốc Alibaba trong việc thực hiện các cam kết với khách hàng. Với mỗi dự án trao tay, Tập đoàn cam kết với khách hàng sổ đỏ thổ cư từng nền. Đó không phải là lời hứa suông.

sổ đỏ

Khó công ty nào có thể làm được những điều tương tự như ở Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Ngoài dẫn đầu xu hướng phát triển BĐS, Tập đoàn còn mang đến khách hàng cơ hội an cư bền vững và cơ hội đầu tư sinh lời cao với giá thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung của thị trường.

Với tầm nhìn chiến lược từ ban lãnh đạo, ngay từ lúc mới thành lập, Địa ốc Alibaba đã xác định rõ đất nền vùng ven sẽ là xu hướng phát triển BĐS tương lai. Trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ như hiện nay thì khu vực vùng ven của những đô thị lớn như TP.HCM sẽ là nơi lý tưởng cho sự phát triển bùng nổ của thị trường BĐS. Tiêu biểu trong số này là thị trường đất nền Đồng Nai với siêu dự án sân bay quốc tế Long Thành và thị trường đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu với lợi thế là thành phố du lịch biển.

“Đa số những khu vực giàu tiềm năng phát triển như Đồng Nai hay Bà Rịa – Vũng Tàu chỉ cho phép tách sổ 500m2 hoặc lớn hơn. Vì thế, việc Tập đoàn Địa ốc Alibaba triển khai dự án và ra mắt sổ đỏ 100m2 không chỉ là sự kiện thể hiện uy tín mà còn thể hiện năng lực thật sự của Tập đoàn” – ông Bùi Minh Đức, Phó Tổng Kinh doanh Tập đoàn Địa ốc Alibaba nhận định.

Tiểu My

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật