Nhập từ khóa cần tìm

ALIBABA PHƯỚC BÌNH CENTRAL PARK III: LỢI NHUẬN VƯƠN XA – TIỀM NĂNG BỨT PHÁ

ALIBABA PHƯỚC BÌNH CENTRAL PARK III: LỢI NHUẬN VƯƠN XA – TIỀM NĂNG BỨT PHÁ

ALIBABA PHƯỚC BÌNH CENTRAL PARK III: LỢI NHUẬN VƯƠN XA – TIỀM NĂNG BỨT PHÁ

Hội tụ đầy đủ các tiện ích an sinh, gần kề siêu cảng hàng không quốc tế Long Thành, dự án Alibaba Phước Bình Central Park III của Địa ốc Alibaba được triển khai vào cuối tháng 6/2018 tới đây hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ mạnh mẽ cho thị trường bất động sản tại vùng ven. Khơi dậy tiềm lực Đồng Nai hiện có, đồng thời tạo dựng thêm những cơ hội đầu tư tương lai, Alibaba Phước Bình Central Park III chính là lựa chọn “đáng tiền” để nhà đầu tư gia tăng giá trị lợi nhuận và an cư lâu dài.

Đừng chần chừ, cũng đừng lo lắng, Địa ốc Alibaba sẽ đảm bảo lợi ích cho khách hàng khi đầu tư vào đất nền Alibaba Phước Bình Central Park III.

TỔNG QUAN DỰ ÁN ALIBABA CENTRAL PARK IIIAnchor

– Vị trí dự án: Tọa lạc ngay vị trí đắc địa của Xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đặc biệt, dự án gần kề Sân bay quốc tế Long Thành dự kiến khởi công trong thời gian tới.

Quy mô dự án: Dự kiến trên 2.7 ha               Số nền: dự kiến trên 200 lô

*** Pháp lý: Sổ đỏ thổ cư từng nền

***Thanh toán: Linh hoạt theo từng đợt

Dự án Alibaba Phước Bình Central Park 3

TIỀM NĂNG VỊ TRÍ RA SAO?Anchor

Gần kề siêu dự án Sân bay quốc tế Long Thành, chỉ mất 10 phút di chuyển, dự án Alibaba Phước Bình Central Park III thật sự khiến nhà đầu tư khó tin khi có thể sở hữu một vị trí đắc địa như thế trong tầm tay tại vùng ven? Và không gì là không thể khi công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba luôn đi trước đón đầu và định hướng tìm kiếm, tạo nên những sản phẩm đất nền giá rẻ cực hấp dẫn gắn liền với xu thế thị trường.

Nằm cách tuyến quốc lộ 51 không xa, đồng thời tọa lạc ngay mặt tiền đường xã Phước Bình, huyện Long Thành, Alibaba Phước Bình Central Park III hội tụ đầy đủ yếu tố về tiềm năng vị trí để thúc đẩy lợi nhuận lâu dài cho tất cả nhà đầu tư. Đặc biệt, khi nguồn cung quỹ đất TP.HCM đang dần cạn kiệt thì những khu vực vùng ven như Đồng Nai, lại nổi bật, trở thành điểm đến tuyệt vời để thỏa mãn mọi ý định tạo dựng giá trị thành công, giàu sang cùng bất động sản.

Sơ đồ vị trí dự án Alibaba Phước Bình Central Park 3Không hạn chế bất kỳ tiềm năng nào, dự án Alibaba Phước Bình Central Park III hứa hẹn tạo nên sức “quyến rũ” mạnh mẽ với nhà đầu tư thông qua các lợi điểm thực tế từ khả năng gắn kết giao thương là các tuyến đường trung chuyển huyết mạch như: quốc lộ 51 mở rộng, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, hay đường cao tốc Bến Lức – Long Thành; cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu… cho đến tiềm lực kết nối các khu công nghiệp, cảng biển tập trung đông và phát triển dày đặc tại khu vực.

ALIBABA PHƯỚC BÌNH CENTRAL PARK III KHÔNG THIẾU BẤT KỲ MỘT TIỆN ÍCH AN SINH NÀO?Anchor

Có những tiện ích an sinh như thế nào?

Một trong những giá trị hàng đầu của Địa ốc Alibaba không chỉ nằm ở lợi nhuận chắc chắn, mà còn được khẳng định bởi từng yếu tố tiện ích, hiện hữu bao quanh dự án để không ngừng thúc đẩy giá trị tương lai của sản phẩm:

Những tiện ích an sinh bao quanh Alibaba Phước Bình Central Park III bao gồm:

Mua sắm: chợ Phước Bình (2.5km)…

Giao thông: Quốc lộ 51 (9.6km); Sân bay Quốc tế Long Thành (23km)…

Công nghiệp sản xuất: KCN Gò Dầu (10km); KCN Mỹ Xuân B1 (10.3km)…

Giáo dục: Trường THCS Phước Bình (4.8km)…

Y tế: Trạm y tế xã Phước Bình…

Bằng kiểm chứng thực tế, mỗi khách hàng đầu tư tại Alibaba Phước Bình Central Park III sẽ có cơ hội quan sát trực tiếp về từng tiện ích mà Địa ốc Alibaba chia sẻ. Luôn có sao nói đó, mỗi dự án đất nền mang thương hiệu Địa ốc Alibaba luôn mang đến quý khách hàng sự đầu tư uy tín, chất lượng với những tiện ích thật, giá trị thật và bền vững.

Alibaba Phước Bình Central Park III mang trong mình tiềm năng gắn kết giao thương mạnh mẽ

Sở hữu vị trí “vàng” khi là một trong những khu vực có khả năng liên kết vùng mạnh mẽ của Long Thành, Đồng Nai, Phước Bình đã từng bước gia tăng tốc độ phát triển tại khu vực thông qua việc tận dụng tốt nguồn lực từ các công trình giao thông huyết mạch như: quốc lộ 51 mở rộng, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, hay đường cao tốc Bến Lức – Long Thành; cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu…

Chính yếu tố này sẽ góp phần thúc đẩy giá trị sinh lời của nhà đầu tư khi sắm đất và đầu tư tại khu vực, Alibaba Phước Bình Central Park III mang trong mình tiềm năng của một dự án bất động sản nắm bắt nhanh chu kỳ tăng trưởng, sẽ thật sự trở thành kênh đầu tư “hiếm có” cho khách hàng. Tiềm năng lớn cùng tương lai phát triển có sự định hướng rõ ràng tại Đồng Nai, Alibaba Phước Bình Central Park III thật sự “xứng đáng” để khách hàng đầu tư, tạo đột phá.

Mức độ tập trung khu công nghiệp dày đặc với lượng công nhân đông đúc

Có thể nói, cùng với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng về mật độ các khu công nghiệp phát triển dày đặc tại khu vực đã tạo nên nhiều cộng hưởng tích cực, thúc đẩy thị trường bất động sản chuyển mình. Phước Bình nói riêng, cũng như khu vực Đồng Nai nói chung, hiện tại đang không ngừng gia tăng quy mô công nghiệp bởi đã tận dụng tốt nguồn cung quỹ đất dồi dào, phát triển có hiệu quả nguồn lực nội tại. Công nghiệp tăng, đồng nghĩa nhân công tăng, điều này hoàn toàn trở thành nhân tố quan trọng để góp phần thúc đẩy thị trường đất nền càng thêm sôi động.

Theo nhiều số liệu cho thấy, nhân tố giúp thị trường bất động sản Đồng Nai đi lên đó là tỉnh này hiện có lượng lớn người lao động làm việc trong các cụm, khu công nghiệp trên địa bàn. Số lượng hàng triệu công nhân cũng như hàng ngàn kỹ sư nước ngoài đang sinh sống và làm việc cho thấy nhu cầu về nhà ở rất lớn mà thị trường bất động sản của tỉnh có thể đáp ứng nhiều năm vẫn không hết. Hiện đa phần mức thu nhập của lao động tại tỉnh này là trên 10 triệu đồng/tháng. Trong đó, thông tin từ Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai thì hiện 80% lao động đang sinh sống tại tỉnh này có nhu cầu nhà ở bền vững…

ALIBABA PHƯỚC BÌNH CENTRAL PARK III DỄ SỞ HỮU NHƯ TRỞ BÀN TAY

Mặc dù thị trường bất động sản hiện nay đang có nhiều biến động, nhưng Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba với sứ mệnh vì khách hàng đã có những định hướng riêng trong từng dự án trao tay, làm sao để khách hàng sinh lời nhiều nhất. Một trong những định hướng đó là sự bình ổn thị trường về giá bán. Dự án Alibaba Phước Bình Central Park III với giá bán cạnh tranh hoàn toàn phù hợp với mọi khách hàng đầu tư. Bởi Địa ốc Alibaba luôn mong muốn không chỉ có nhà đầu tư thượng lưu mà những khách hàng tầm trung cũng có được cơ hội sở hữu đất nền để phát triển cho riêng mình, tìm kiếm cơ hội làm giàu cùng bất động sản, làm giàu cùng Địa ốc Alibaba.

Sở hữu nhiều tiềm năng vượt trội, nhà đầu tư hãy cứ an tâm khi lựa chọn Alibaba Phước Bình Central Park III – “Tiếp bước thành công – Đi trước đón đầu”, vì chúng tôi luôn mang đến khách hàng những thông tin thật, dự án thật để khách hàng quan sát rồi mới quyết định đầu tư. Tiện ích hiện hữu sẽ tạo nên giá trị tương lai, bằng “MỘT CHỮ TÍN – VẠN NIỀM TIN”, Địa ốc Alibaba sẽ không khiến khách hàng bị mất tiền, chỉ có lời và lời nhiều hơn.

Xem thêm: ALIBABA PHƯỚC BÌNH CENTRAL PARK II – TIẾP BƯỚC THÀNH CÔNG, ĐI TRƯỚC ĐÓN ĐẦU

                   Rời bỏ thị trường căn hộ, nhà đầu tư mặn mà với đất nền Địa ốc Alibaba

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật