Nên cho chó con uống sữa gì? Những lưu ý khi chọn sữa

Chó con cái là những loại vật rất dễ dàng thương và dễ thương và đáng yêu, tuy nhiên cũng khá mẫn cảm và rất cần được bảo vệ kỹ lưỡng. Một trong mỗi nguyên tố cần thiết nhất nhằm chó con cái cải tiến và phát triển mạnh bạo là đủ dinh dưỡng, nhất là sữa. Vậy nên cho tới chó con cái tu sữa gì? Sen cần thiết lưu ý những điều gì Lúc lựa lựa chọn sữa cho tới chó con?

Bài viết lách tại đây tiếp tục trả lời cụ thể cho tới những vướng mắc bên trên, nằm trong The Pet tìm hiểu hiểu nhé!

Bạn đang xem: Nên cho chó con uống sữa gì? Những lưu ý khi chọn sữa

Trong tiến độ quãng đời đầu, chó con cái nên được tu sữa u trọn vẹn. Sữa u là mối cung cấp đủ dinh dưỡng rất tốt cho tới chó con cái, vì thế nó hỗ trợ vừa đủ những dưỡng chất, kháng thể và hooc môn quan trọng cho việc cải tiến và phát triển của chó con cái. Sữa u cũng gom tăng mạnh hệ miễn kháng, đảm bảo chó con cái ngoài những bệnh dịch nhiễm trùng và kích ứng link thân thiết u và con cái.

Tuy nhiên, với những tình huống chó con cái ko thể tu sữa u, ví như u không tồn tại sữa, u bị bệnh dịch, u vứt rơi hoặc bị tiêu diệt, hoặc chó con cái bị kể từ chối bởi vì u. Trong những tình huống này, một trong mỗi loại sữa nhưng mà tất cả chúng ta ưu tiên lựa chọn cho tới chó con cái tu sữa này là sữa công thức.

Sữa công thức là loại sữa được phát hành nhằm mô phỏng bộ phận và kết quả của sữa u. Sữa công thức có tương đối nhiều loại không giống nhau, phù phù hợp với từng tiến độ cải tiến và phát triển của chó con cái. Sữa công thức cũng hỗ trợ những dưỡng chất quan trọng cho tới chó con cái, tuy nhiên không tồn tại kháng thể và hooc môn như sữa u. Do cơ, Lúc cho tới chó con cái tu sữa công thức, tất cả chúng ta cần thiết bổ sung cập nhật tăng những loại Vi-Ta-Min và khoáng hóa học nhằm tăng mạnh hệ miễn kháng cho tới chó con cái.

Những Note Lúc lựa chọn sữa cho tới chó con

Ngoài mối cung cấp sữa của chó u, Sen hoàn toàn có thể cho tới chó con cái tu sữa ngoài nhằm bọn chúng cải tiến và phát triển toàn vẹn về thể hóa học và trí não. Tuy nhiên, bạn phải Note một số trong những nguyên lý tại đây nhằm bảo vệ sức mạnh cho tới chúng:

  • Chọn sữa nói riêng cho tới chó con cái, ưu tiên những thành phầm sữa chứa được nhiều protein, hóa học phệ, can xi và những Vi-Ta-Min quan trọng cho việc cải tiến và phát triển của xương, răng, cơ bắp và hệ miễn kháng của bé;
  • Không được cho tới chó con cái tu sữa dành riêng cho tất cả những người như một số trong những loại sữa sau: sữa Vinamilk, sữa ông lâu, sữa trườn, sữa đậu,…Bởi vì thế trong số thành phầm này còn có dung lượng lactose cao, hoàn toàn có thể tạo nên chi chảy, giàn giụa khá và khó khăn chi cho tới chó con;
  • Hạn chế dùng sữa nếu như chó nhà của bạn với tín hiệu bị chi chảy;
    Trường phù hợp chó con cái tu sữa bị chi chảy, hãy sử dụng men hấp thụ vi sinh Enterogermina và dung dịch kháng chi chảy Berberin;
  • Không nên cho tới chó con cái tu sữa nhập thời hạn lâu năm. quý khách hàng nên cai sữa cho tới chó Lúc bọn chúng được 2 mon tuổi tác và bổ sung cập nhật sữa nhập những bữa phụ;
  • Đối với chó con cái bên dưới 2 mon tuổi tác, ko được cho tới tu sữa chua;

Trong quy trình cho tới chó con cái tu sữa ngoài, nếu như chó con cái với những phản xạ ko thích hợp như ói, chi chảy,… thì nên trả nhỏ xíu cún cho tới thăm hỏi khám xét chưng sĩ thú hắn tức thì ngay tức khắc và để được chữa trị kịp lúc.

Chế phỏng ăn dặm cho tới chó con cái kể từ 01 mon tuổi

Bên cạnh việc cho tới chó con cái tu sữa, nhằm chó con cái cải tiến và phát triển mạnh bạo, lông óng mượt, linh động, thông minh, thì Sen cũng nên biết cơ hội thi công chính sách đủ dinh dưỡng phải chăng cho tới bọn chúng kể từ Lúc mới mẻ sinh.

Bắt đầu kể từ 01 mon tuổi tác trở lên trên, nhỏ xíu cún của công ty đang được chính thức nhú răng, Sen hoàn toàn có thể cho tới nhỏ xíu ăn pate nhằm hỗ trợ tăng những dưỡng chất không giống với nhập thành phầm. điều đặc biệt, pate túi Gà Cá King’s Pet 70gr với design dạng túi một lòng nhôm gom Sen dùng khôn cùng tiện lợi và bảo vệ pate thời gian nhanh gọn gàng rộng lớn.

Xem thêm: Que thử viêm nhiễm phụ khoa có tốt không? [Giải đáp chi tiết]

Ngoài rời khỏi, pate được xay nhuyễn nên kết cấu khôn cùng mềm mại, kết phù hợp với kĩ năng siêu cấp cho của pate thì tiêu hóa của nhỏ xíu cún được bảo vệ vô nằm trong cảnh giác, bên cạnh đó hoàn toàn có thể gom bổ sung cập nhật nước so với những nhỏ xíu cún chểnh mảng hấp thụ nước.

Pate túi Gà Cá King’s Pet 70gr không chỉ có tạo nên tuyệt vời bởi vì dung lượng đủ dinh dưỡng vừa đủ, mà còn phải khẳng định dùng mối cung cấp vật liệu tươi tắn tinh khiết, ko dùng hóa học vụn kể từ công nghiệp đồ ăn thức uống và ko dùng những hóa học bảo vệ, kích thích vị giác.

Như vậy pate túi Gà Cá King’s Pet là 1 trong những lựa lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhằm Sen ưu tiên cho tới chính sách thức ăn đủ dinh dưỡng của nhỏ xíu cún.

Xem thêm: Máy bay trực thăng điều khiển từ xa Funsnap H1 GIÁ RẺ

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu hiểu tăng những thành phầm pate túi King’s Pet khác bên trên trên đây.

Linh Duyên

BÀI VIẾT NỔI BẬT