Tìm hiểu các loại chân vịt máy may thông dụng

Trong số những linh phụ kiện máy may thì chân vịt là 1 trong những phần tử dễ dàng phân biệt. Thế tuy nhiên liệu các bạn tiếp tục biết vừa đủ những loại chân vịt cho tới từng mục tiêu dùng chưa? Cùng lần hiểu tức thì qua chuyện nội dung bài viết tiếp sau đây nhằm phân biệt từng loại, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn may vá.
 

Chân vịt máy may là gì?

Đây là 1 trong những phần tử có công năng lưu giữ vải vóc bên dưới kim máy may Lúc máy sinh hoạt, nhờ cơ người may tiến hành được mũi may đều và đúng mực. Chân vịt là linh phụ kiện hoàn toàn có thể toá tách ngoài máy may đơn giản dễ dàng để thay thế thế hoặc lau chùi và vệ sinh.

Bạn đang xem: Tìm hiểu các loại chân vịt máy may thông dụng

Chân vịt máy may

Chân vịt máy may

Một số loại chân vịt máy may

Dựa vô mục tiêu sử dụng, có tương đối nhiều loại chân vịt máy may sau đây:

Chân vịt cơ bạn dạng – may mũi thẳng

Loại này là loại cơ bạn dạng nhất, được dùng làm may một nét chỉ may trực tiếp. Cách lắp đặt cũng giản dị rộng lớn đối với những loại không giống. Nếu bạn muốn may vá ăn mặc quần áo thường thì thì đấy là loại bạn phải lần.

Chân vịt may ziczac

Loại chân vịt này sử dụng cho tới mũi may phức tạp hơn hẳn như may ziczac, thông thường sử dụng trong những hình mẫu ăn mặc quần áo năng động phong thái mới mẻ kỳ lạ. Hoặc những mũi may tô điểm cũng cần được sử dụng chân vịt may ziczac. Trong khi nếu như mình thích may trực tiếp cơ bạn dạng, linh phụ kiện này cũng hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu được.

Trước trên đây Lúc chưa tồn tại chân vịt may ziczac, người công nhân nên mất không ít thời hạn và sự cẩn thận nhằm hoàn thành xong mũi may. Từ Lúc thành phầm thành lập và hoạt động, nhiều mũi may phức tạp được tiến hành nhanh gọn lẹ rộng lớn, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn cho tới ngành may đem.

Chân vịt may ziczac canh ty tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn may mặc

Chân vịt may ziczac canh ty tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn may mặc

Chân vịt may khóa kéo

Đúng như tên thường gọi, đấy là loại chuyên sử dụng nhằm may chão khóa cài bên trên quần, áo, váy đầm, túi đeo,…Các loại mặt hàng may đem và phụ khiếu nại cần phải may khóa cài thật nhiều. Vì thế loại chân vịt này được dùng thoáng rộng ở từng những xưởng may. 

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng chân vịt may trực tiếp nhằm may chão kéo. Tuy nhiên ko thể may ngay sát với phần răng khoá kéo nếu như không tồn tại chân vịt chuyên sử dụng. Sử dụng loại chân vịt riêng biệt khiến cho bạn dễ dàng dịch chuyển vải vóc theo đòi mũi kim, may được nét chỉ may chắc chắn thêm. 

Xem thêm: Ổ máy may là gì? Một số loại ổ máy may phổ biến

Chân vịt may bèo nhún

Xem thêm: Máy bay trực thăng điều khiển từ xa Funsnap H1 GIÁ RẺ

Những hình mẫu váy đầm váy sở hữu cụ thể bèo đã trở thành Xu thế năng động của các thiếu nữ. Để may góp phần bèo nhún cẩn thận nhất, nên sử dụng chân vịt dùng cho. Loại này khá phức tạp, được design để giữ lại nhiều tầng vải vóc bèo nhún bên dưới, đáp ứng nét chỉ may không xẩy ra rơi lệch. Khi may những loại chăn ga, vỏ gối, rèm cửa ngõ sở hữu độ cao thấp rộng lớn và vải vóc dày, người công nhân cũng sử dụng loại chân vịt quan trọng đặc biệt này.

Chân vịt may bèo nhún

Chân vịt may nhún bèo

Chân vịt may viền 

Phần đàng viền cuốn biên của vải vóc nhìn qua chuyện có vẻ như dễ dàng may vì như thế tương tự nét chỉ may trực tiếp. Tuy nhiên phần này yên cầu nghệ thuật may khôn khéo, dùng chân vịt riêng biệt nhằm cuống quýt mép vải vóc đều và chuẩn chỉnh. Chân vịt may viền vải vóc là biện pháp nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, mặt khác cho tới thành phẩm nét chỉ may chắc chắn là, mũi kim đều, giới hạn may lỗi. 

Chân vịt may vắt sổ

Kỹ thuật vắt tuột đường giáp ranh biên giới vải vóc đạt đòi hỏi là vải vóc không xẩy ra tua hoặc rách nát mép, đàng chỉ vắt tuột đều và có thể. Giống như may viền, may vắt tuột cần thiết sự khôn khéo cao. Và nhằm tương hỗ, không thể không có chân vịt chuyên sử dụng cho tới vắt tuột. Loại chân vịt này canh ty lưu giữ vải vóc không xẩy ra trượt, bung hoặc rách nát Lúc may, kiểm soát và điều chỉnh vải vóc theo đòi đàng mũi kim, rời bị sượt chỉ. Nhờ cơ đàng chỉ vắt tuột nhìn đều và đẹp lung linh hơn, vừa phải lưu giữ mép vải vóc vừa phải có công năng tô điểm. 

Chân vịt may vắt sổ

Chân vịt may vắt sổ

Trên đấy là những loại chân vịt máy may phổ cập cho tới từng mục tiêu dùng. Tuỳ theo đòi yêu cầu nhưng mà chúng ta có thể lựa chọn loại thích hợp. Đầu tư loại chân vịt riêng biệt cho tới từng loại may tiếp tục khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, may vá đạt hiệu suất cao rộng lớn. 
 

CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT DỊCH VỤ KIM HÒA

Văn phòng: 220/37 Nguyễn Tiểu La, Phường 08, Quận 10, TPHCM

Xem thêm: "Không Phận Sự Miễn Vào" trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Bán hàng: 925/14H Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TPHCM

Email: [email protected]

Hotline: 0903192540

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Xe Đạp Điện 133 Việt Nhật Plus

Xe đạp điện 133M không chỉ nổi bật về thiết kế mà động cơ xe cũng “chất” không kém. Sở hữu động cơ công suất 500W được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nhất hiện nay thì có khả năng bứt phá vận tốc vượt trội. Thời gian bứt phá từ mức vận tốc ban đầu đến vận tốc tối đa của xe chưa đầy 10s.Vận tốc max của xe đạt 45km/h

Dung tích bình xăng Exciter 150 bao nhiêu lít?

Dung tích bình xăng được nhiều khách quan tâm đặc biệt là những người dùng xe tay côn. Bình xăng xe Exciter 150 có sức chứa 4,2 lít xăng với mức tiêu thụ nhiên liệu là 2 lít/100km.

Man hinh oppo a73, Giá cập nhật 2 giờ trước

So sánh giá Man hinh oppo a73, bảng giá tháng 4/2024 ✅ Các sản phẩm Man hinh oppo a73 phổ biến nhất tháng 4/2024 như: Màn hình oppo a73 4g zin, Màn hình Oppo A73, Miếng dán màn hình Oppo A73 | A74 | A76 | 5G full màn tốt nhất, màn hình oppo reno 3/A91/F15/F17/K7/A73 2020/Find 2 lite incell hàng công nghệ LCD nhé...