Nhập từ khóa cần tìm

[ĐỜI SỐNG NEWS] – Tập Đoàn Địa ốc Alibaba mang đến một mùa trung thu ý nghĩa

[ĐỜI SỐNG NEWS] –  Tập Đoàn Địa ốc Alibaba mang đến một mùa trung thu ý nghĩa

[ĐỜI SỐNG NEWS] – Tập Đoàn Địa ốc Alibaba mang đến một mùa trung thu ý nghĩa

Dịp trung thu vừa qua, Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã mang đến một mùa trung thu với chủ đề Đêm trăng Alibaba tràn ngập niềm vui và ý nghĩa cho các em thiếu nhi là con em của nhân viên Tập đoàn và trẻ em trong khu vực lân cận (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM).

Mở đầu Đêm trăng Alibaba là cuộc thi “Lồng đèn Alibaba”. Để tham gia cuộc thi, mỗi công ty con thuộc khối kinh doanh của Tập đoàn sẽ cùng nhau tự tay thiết kế, trang trí một chiếc lồng đèn trung thu hoàn chỉnh gắn liền với thương hiệu Tập đoàn Địa ốc Alibaba và tên của công ty con. Sau đó, mỗi đội thi sẽ cử đại diện thuyết trình về chiếc lồng đèn cũng như thông điệp mà đội thi muốn gửi gắm đến các em nhỏ, gửi gắm đến tập đoàn và khách hàng thông qua hình ảnh chiếc lồng đèn.

ĐỜI SỐNG NEWS

Các Đội tham gia cuộc thi “Lồng đèn Alibaba” thuyết trình về ý nghĩa của chiếc lồng đèn …

Qua cuộc thi, các em thiếu nhi có dịp sống lại một miền ký ức tuổi thơ quen thuộc mà những bậc phụ huynh của các em cũng như nhiều thế hệ đã đi qua. Các em được thấy những chiếc đèn ông trăng, đèn ông sao… được kết lại từ những thanh tre gỗ và giấy kiếng… cho đến những chiếc lồng đèn hoa mỹ được trang trí hết sức cầu kỳ và hiện đại.

ĐỜI SỐNG NEWS

Ông Nguyễn Thái Luyện – Chủ tịch Tập đoàn Địa ốc Alibaba cùng thăm hỏi, động viên và vui chơi cùng các em thiếu nhi …

Bên cạnh đó, các em thiếu nhi còn được giao lưu với 2 nhân vật không thể thiếu trong đêm trung thu là chú Cuội và chị Hằng. 2 nhân vật cổ tích này đã hướng dẫn và cùng các em tham gia những trò chơi dân gian quen thuộc như kéo co, rồng rắn lên mây, con thỏ… mang đến tiếng cười thích thú và không khí sôi động cho chương trình.

ĐỜI SỐNG NEWS

Tại chương trình, BTC hội trăng rằm Đêm trăng Alibaba đã công bố và trao giải cuộc thi Alibaba Kid Talent. Đây là cuộc thi dành riêng cho các em nhỏ được Tập đoàn phát động trên trang Fanpage chính thức của Địa ốc Alibaba nhằm hưởng ứng một mùa trung thu 2018 thật nhiều ý nghĩa. Đến với cuộc thi, các em đã có những phần thể hiện tài năng hết sức duyên dáng và dễ thương đồng thời cũng nói lên tình cảm của các em dành cho gia đình và những ước mơ mà các em đang ấp ủ.

ĐỜI SỐNG NEWS

Các em thiếu nhi giao lưu với chú Cuội và chị Hằng tại Đêm trăng Alibaba

Ngoài ra, đến tham gia Đêm trăng Alibaba 2018, các em thiếu nhi còn được nhận những phần quà đầy ý nghĩa và một chiếc lồng đèn dễ thương để vui đêm hội trung thu và một ít quà bánh để các em cùng với gia đình cùng phá cỗ và hưởng một mùa trăng tròn trọn vẹn với ý nghĩa của Tết Đoàn viên.

ĐỜI SỐNG NEWS

“Chú Cuội và Chị Hằng” thay mặt Tập đoàn Địa ốc Alibaba tặng quà cho các cháu thiếu nhi.

Đêm trăng Alibaba khép lại trong tiếng nói, tiếng cười hân hoan, vui sướng của các em thiếu nhi; sự xúc động và niềm hy vọng của các bậc phụ huynh. Đó cũng chính là niềm tự hào của Tập đoàn Địa ốc Alibaba với sứ mệnh chăm lo đời sống cán bộ, công nhân viên của Tập đoàn và gia đình cũng như sứ mệnh chung tay đóng góp cho cộng đồng trên cơ sở nhân bản con người trưởng thành.

Trí Đức

Theo Báo Đời Sống New

Link bài viết: http://doisongnews.com/tin-tuc/tap-doan-dia-oc-alibaba-mang-138.html

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật