Nhập từ khóa cần tìm

Dự án Alibaba Phú Mỹ Central City 3 bước đầu xây dựng cơ sở hạ tầng

Dự án Alibaba Phú Mỹ Central City 3 bước đầu xây dựng cơ sở hạ tầng

Dự án Alibaba Phú Mỹ Central City 3 bước đầu xây dựng cơ sở hạ tầng

Vừa qua, Địa ốc Alibaba đã tiến hành những bước đầu trong phần xây dựng cơ sở hạ tầng tại dự án Alibaba Phú Mỹ Central City 3. Việc liên tục triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng không những giúp khách hàng yên tâm về vấn đề đầu tư mà còn làm tăng giá trị của các dự án nên luôn được Địa ốc Alibaba quan tâm thực hiện.

Xe ủi, xe lu đang được mang đến để xây dựng cơ sở hạ tầng cho dự án Alibaba Phú Mỹ Central City 3

Alibaba Phú Mỹ Central City 3 là một trong những dự án có địa thế thuận lợi bậc nhất trong các dự án đi đầu trong phân khúc đất nền vùng ven tại Bà Rịa – Vũng Tàu của Địa ốc Alibaba. Theo xu hướng đó, trong năm 2019 những khách hàng thế hệ đầu của dự án Alibaba Phú Mỹ Central City 3 sẽ vô cùng có lợi sau khi cơ sở hạ tầng của dự án được hoàn thành.

Hiện tại nhiều máy móc như máy xúc, xe lu và các thiết bị khác đều có mặt tại dự án Alibaba Phú Mỹ Central City 3 để tiến hành phát quang bụi rậm và san phẳng đất đai tạo địa thế bằng phẳng, định vị những tuyến đường cơ bản. Bước đầu tiên đặt nền móng cho cơ sở hạ tầng sau này được Tập đoàn Địa ốc Alibaba chú trọng đẩy nhanh tiến độ thi công có khuông có dạng để những hạng mục cơ sở hạ tầng sau này được thực hiện dễ dàng.

Các loại máy móc đang tiến hành phát quang cây cỏ, làm phẳng mặt đất, bước đầu làm nền móng để xây dựng đường

Hầu hết các lô đất sau khi hoàn thiện cơ sở hạ tầng luôn có giá cao hơn rất nhiều so với giá đất khách hàng mua ở thế hệ F1. Đặc biệt khi khách hàng đầu tư vào dự án Alibaba Phú Mỹ Central City 3 sẽ càng có khả năng sinh lợi cao hơn do dự án chỉ mới bước đầu xây dựng cơ sở hạ tầng và có khả năng sẽ còn tăng giá trị sản phẩm trong thời gian tới.

Dự án Alibaba Phú Mỹ Central City 3 nằm ở vị trí mặt tiền đường xã Sông Xoài, tiếp giáp Quốc lộ 51, đồng thời gắn kết với tuyến giao thương Vành đai 4 và trở thành tâm điểm liên vùng Đông – Tây – Nam – Bắc. Dự án Alibaba Phú Mỹ Central City 3 được Công ty CP Địa ốc Đầu tư và Phát triển 108 làm chủ đầu tư. Dự án hứa hẹn sẽ có giá trị cao hơn sau khi hoàn tất cơ sở hạ tầng.

Alibaba Phú Mỹ Central City 3

Tiểu Châm

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật