Chiều nay (29/09), Công ty Cổ phần  Địa ốc Alibaba tổ chức buổi lễ Tôn vinh danh hiệu “SUPER SALE” dành cho các chuyên viên tư vấn có thành tích xuất sắc trong mỗi tháng tại  số 120 – 122 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

Những Super Sale được tôn vinh bao gồm: Võ Minh Tuấn; Bùi Minh Đức; Bùi Thanh Xuân; Đinh Văn Mậu; Đỗ Ngọc Ân; Hoàng Trung Nam; Lê Thị Thư; Nguyễn Bá Đăng; Nguyễn Cao Cường; Nguyễn Cao Kỳ; Nguyễn Minh Lộc; Nguyễn Quang Sơn; Nguyễn Thị Hoa; Nguyễn Trọng Nhân; Nguyễn Trung Kiên; Nguyễn Văn Hoài; Nguyễn Văn Lâm; Nguyễn Văn Soạn; Phùng Hữu Nhân; Tạ Ngọc Anh Tú; Trần Văn Cường; Trịnh Minh Pháp; Vi Thị Hiến; Vi Văn Sơn.

sps

Các chuyên viên Sale được tôn vinh tại buổi lễ.

Đây là một trong số những danh hiệu tạo động lực mạnh mẽ để mỗi chuyên viên của Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba phấn đấu mỗi ngày. Danh hiệu không chỉ thể hiện được thành tích nổi bật của chuyên viên mà bên cạnh còn khẳng định nên giá trị năng lực của mỗi người.

Có làm việc mới cố gắng, có cố gắng mới thành công và khi thành công thì thực lực mới được công nhận. Chân thật, tận tâm, uy tín, luôn tôn trọng và sẵn sàng mang đến lợi ích cho khách hàng là một trong những điều tuyệt vời mà nhà đầu tư sẽ tìm thấy tại Địa ốc Alibaba. Danh hiệu định kỳ được trao mỗi tháng dựa trên thành tích bán hàng xuất sắc của các chuyên viên. Tại Địa ốc Alibaba, không phân biệt bạn ở lĩnh vực nào, chỉ cần biết cố gắng, phấn đấu và nỗ lực để mang đến sự giàu có cho khách hàng thì đều là những SUPER SALE chuyên nghiệp.

Nhận được danh hiệu lần này, ông Võ Minh Tuấn – Giám đốc Chi nhánh tại Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba chia sẻ: “Chúng tôi, với niềm đam mê cùng sứ mạng to lớn dành cho bất động sản sẽ luôn cống hiến hết mình vì sự phát triển chung của Địa ốc Alibaba ngày càng lớn mạnh, đồng thời phát triển và hoàn thiện bản thân luôn xứng đáng là những SUPER SALE tận tâm, uy tín với khách hàng”.

sps

Hãy thường xuyên cập nhật thông tin Super Sale nhanh nhất để “chọn mặt gửi vàng”, đầu tư tại Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba, gia tăng cơ hội sinh lời và không ngừng “giàu lên cùng bất động sản”.

Các chuyên viên Sale được tôn vinh tại buổi lễ:

sp

Ông Trần Huy Phúc – Phó Tổng giám đốc Điều hành (bên trái) Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba trao danh hiệu Super Sale cho ông Võ Minh Tuấn (bên phải).

sp

Ông Nguyễn Văn Hoài (bên phải) nhận danh hiệu Super Sale.

sp

 Bà Lê Thị Thư (bên phải) nhận danh hiệu Super Sale.

sp

 Ông Nguyễn Bá Đăng (bên phải) nhận danh hiệu Super Sale.

sp

 Ông Nguyễn Cao Kỳ  (bên phải) nhận danh hiệu Super Sale.

sp

Ông Bùi Minh Đức (bên phải) nhận danh hiệu Super Sale.

sp

Ông Đỗ Ngọc Ân (bên phải) nhận danh hiệu Super Sale.

sp

Ông Hoàng Trung Nam (bên phải) nhận danh hiệu Super Sale.

sp

Ông Nguyễn Cao Cường (bên phải) nhận danh hiệu Super Sale.

sp

Ông Nguyễn Minh Lộc (bên phải) nhận danh hiệu Super Sale.

sp

Bà Nguyễn Thị Hoa (bên phải) nhận danh hiệu Super Sale.

sp

Ông Nguyễn Trọng Nhân (bên phải) nhận danh hiệu Super Sale.

sp

Ông Nguyễn Văn Lâm (bên phải) nhận danh hiệu Super Sale.

sp

Ông Phùng Hữu Nhân (bên phải) nhận danh hiệu Super Sale.

sp

Ông Trịnh Minh Pháp (bên phải) nhận danh hiệu Super Sale.

sp

Bà Vi Thị Hiến (bên phải) nhận danh hiệu Super Sale.

sp

Ông Vi Văn Sơn (bên phải) nhận danh hiệu Super Sale.

C.LEM