Nhập từ khóa cần tìm

Chi nhánh Bứt Phá – trái tim sẻ chia cùng trái tim

Chi nhánh Bứt Phá – trái tim sẻ chia cùng trái tim

Chi nhánh Bứt Phá – trái tim sẻ chia cùng trái tim

Tiếp nối giá trị truyền thống “tương thân tương ái”, mang đến hương vị Tết cổ truyền ấm áp, vui tươi cho những hoàn cảnh bất hạnh trong cuộc sống. Chi nhánh Bứt Phá thuộc Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã mang yêu thương, sẻ chia từ trái tim bằng các hoạt động thăm hỏi, trang trí và trao quà Tết cho những trẻ em mồ côi tại mái ấm Hoa mẫu đơn (25 Đường Đoàn Giỏi, P.Tam Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM) vào ngày 20/1.

Các anh chị chuyên viên Sale Chi nhánh Bứt Phá trang trí Tết tại mái ấm Hoa Mẫu Đơn

Hành trình trao yêu thương nằm trong chương trình “Xuân yêu thương lan tỏa” do Tập đoàn Địa ốc tổ chức. Chương trình nhận được sự tham gia tích cực từ các anh chị chuyên viên Sale của các Công ty thuộc Tập đoàn. Trong đó, phải kể đến Chi nhánh Bứt Phá – một trong nhiều Chi nhánh tham gia tích cực các hoạt động vì cộng đồng. Chuỗi hoạt động thiện nguyện lần này, Chi nhánh Bứt Phá đã đến chăm sóc, trang trí Tết tại mái ấm nuôi dưỡng những trẻ em mồ côi.

Có mặt tại mái ấm, các anh chị chuyên viên Sale mỗi người một việc, người thì háo hức trang trí tết, người thì nhẹ nhàng xếp những bộ quần áo của các bé cho gọn gàng, người thì quét dọn để mái ấm sạch đẹp. Nhóm khác thì trò chuyện cùng các mẹ – những người nuôi dưỡng trẻ em mồ côi để hiểu hơn về hoàn cảnh của các bé. Bên cạnh đó, Chi nhánh Bứt Phá còn gửi đến mái ấm những phần quà nho nhỏ. Những phần quà và hành động tuy không lớn lao nhưng chất chứa tình yêu thương, tinh thần “lá lành đùm lá rách” của các anh chị chuyên viên Sale Chi nhánh Bứt Phá.

Ngoài ra, các anh chị chuyên viên Sale còn thăm hỏi, trao quà Tết cho các bé mồ côi tại mái ấm.

Nhận định về chương trình “Xuân yêu thương lan tỏa”, ông Ngô Minh Chung (Giám đốc Chi nhánh Bứt Phá) chia sẻ: “Cảm ơn CEO Nguyễn Thái Luyện  đã tạo ra những chương trình ý nghĩa để mỗi bản thân chúng tôi nhận ra những điều tuyệt vời trong cuộc sống này. Chúc cho các mẹ và các bé đón một cái tết ấm áp, trọn vẹn”.

Ngoài thực hiện sứ mệnh mang lại giá trị đầu tư sinh lời cho quý khách hàng bằng việc đầu tư vào thị trường đất nền vùng ven, các chuyên viên Sale của Chi nhánh Bứt Phá nói riêng và của Tập đoàn Địa ốc Alibaba nói chung luôn nỗ lực, tích cực tham gia các hoạt động sẻ chia vì cộng đồng, nhân rộng giá trị nhân văn sâu sắc.

Chi nhánh Bứt Phá

Thiên Kì

 

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật