Nhập từ khóa cần tìm

Đoàn thiện nguyện địa ốc Alibaba tiếp tục hành trình lan hơi ấm, tỏa yêu thương

Đoàn thiện nguyện địa ốc Alibaba tiếp tục hành trình lan hơi ấm, tỏa yêu thương

Đoàn thiện nguyện địa ốc Alibaba tiếp tục hành trình lan hơi ấm, tỏa yêu thương

Sáng 27/02/2019, các anh chị chuyên viên Sale của đoàn thiện nguyện Tập đoàn Địa ốc Alibaba lại tiếp tục hành trình lan tỏa hơi ấm – kết nối yêu thương đến với đến với trường Trung cấp Phật học Bửu Hoa Ni Viện tỉnh Đồng Nai. Chuyến hành trình này là hoạt động thường xuyên của Địa ốc Alibaba nhằm thể hiện trách nhiệm với cộng đồng.

Một góc nhỏ trong chuyến thiện nguyện tại Bửu Hoa Ni Viện của anh chị chuyên viên Sale Alibaba.

Bửu Hoa Ni Viện là một trong những cơ sở của Quan Âm Tu Viện tọa lạc tại ấp 3, xã Phước Thái, huyện Long Thành, Đồng Nai cũng là trường Trung cấp Phật học tỉnh Đồng Nai với đông đảo Ni chúng tu học. Với mong muốn sẻ chia yêu thương, gắn kết tấm lòng, các anh chị chuyên viên đoàn thiện nguyện Địa ốc Alibaba đã quyết tâm dùng những hành động thiết thực, ý nghĩa của mình để mang đến tình thương ấm áp cho xã hội.

Những việc làm nhỏ bé như nhổ cỏ, nhặt rác, dọn vệ sinh, lau chùi đồ vật… được các anh chị thực hiện một cách tỉ mỉ, hăng say với tất cả tấm lòng. Chứng kiến những giọt mồ hôi lặng lẽ, lấm tấm thấm trên chiếc áo đỏ đặc trưng của Alibaba mới thấy được những nỗ lực, cố gắng và cả tấm lòng mà anh chị bỏ ra cho chuyến thiện nguyện này.

Những hành động này tuy nhỏ nhưng mang cả tấm lòng của các anh chị chuyên viên Sale Alibaba đến với tăng ni phật tử Bửu Hoa Ni Viện

Mặc dù bận rộn với công việc nhưng hoạt động thiện nguyện được các anh chị chuyên viên Sale Alibaba thực hiện một cách thường xuyên và vô cùng tích cực. Ngoài phấn đấu phát triển doanh thu, nỗ lực thực hiện sứ mệnh giúp khách hàng giàu lên cùng bất động sản, các chuyên viên Tập đoàn Địa ốc Alibaba còn luôn hăng hái tham gia các hoạt động gửi trao yêu thương, lan tỏa hơi ấm đến với mọi người. Giáo dục nhân cách cho người trẻ, nhân rộng giá trị nhân ái, từng ngày phát triển tài năng, hoàn thiện nhân cách là những gì mà Tập đoàn Địa ốc Alibaba hướng đến nhằm thực hiện mục tiêu trở thành Tập đoàn Địa ốc lớn nhất khu vực Đông Nam Á vào năm 2023.

thiện nguyện

Các anh chị chuyên viên Sale Tập đoàn Địa ốc Alibaba cặm cụi nhổ cỏ, quét rác giúp Bửu Hoa Ni Viện sạch sẽ, tươm tất hơn

Tiểu Cường

 

 

 

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật