Nhập từ khóa cần tìm

Địa ốc Alibaba đóng vai trò gì trong “Ngày hội tết doanh nhân” 2019?

Địa ốc Alibaba đóng vai trò gì trong “Ngày hội tết doanh nhân” 2019?

Địa ốc Alibaba đóng vai trò gì trong “Ngày hội tết doanh nhân” 2019?

Tập đoàn Địa ốc Alibaba sẽ tham dự chương trình “Ngày hội tết doanh nhân” lần thứ XI năm 2019 với vai trò là nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình. Ngày hội tết doanh nhân do CLB Doanh nhân Ngôi Sao Việt tổ chức ngày 20/1 tại Dinh Thống Nhất (135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1).

Ngày hội tết doanh nhân

Sau 10 lần tổ chức, “Tết doanh nhân” trở nên quen thuộc với giới doanh nhân cả nước, trong đó có Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Năm nay, với chủ đề “Về quê đón tết” Địa ốc Alibaba tham dự chương trình với vai trò là nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình. Ngày hội tết doanh nhân là dịp để các doanh nhân, doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu đồng thời cũng có cơ hội quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến các đối tác, khách hàng mới thông qua các hoạt động giao lưu trực tiếp. Đặc biệt, chương trình còn vinh danh “Top 100 ngôi sao kinh doanh tiêu biểu năm 2018”.

Mong muốn giao lưu với các doanh nghiệp trong cả nước và hợp tác cùng phát triển, Tập đoàn Địa ốc Alibaba và các Công ty thuộc Tập đoàn cùng tham dự chương trình để hoà cùng không khí ấm áp, nhiều sắc màu và mang đậm hồn quê Việt. Với định hướng phát triển thị trường đất nền giá rẻ vùng ven, Địa ốc Alibaba luôn đón đầu xu hướng để mang lại những giá trị đầu tư và an cư tuyệt vời cho khách hàng. Thông qua chương trình, ngoài việc kết nối, hợp tác với những doanh nghiệp trong nước, Địa ốc Alibaba còn nỗ lực tạo dựng thương hiệu để trở thành Tập đoàn Địa ốc lớn nhất khu vực Đông Nam Á vào năm 2023. Cùng đón chờ những tiết mục đặc biệt trong chương trình vào ngày 20/1 sắp tới. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên Fanpage của Tập đoàn Địa ốc Alibaba.

Thiên Kì

 

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật