Nhập từ khóa cần tìm

Giám đốc Địa ốc 108 làm việc với UBND xã về hoạt động kinh doanh

Giám đốc Địa ốc 108 làm việc với UBND xã về hoạt động kinh doanh

Giám đốc Địa ốc 108 làm việc với UBND xã về hoạt động kinh doanh

Ngày 17/1, đại diện giám đốc Công ty CP Địa ốc Đầu tư và Phát triển 108 (Địa ốc 108) đã có buổi làm việc với UBND xã Tân Hiệp (Long Thành, Đồng Nai) về việc sử dụng đất tại xã này trong hoạt động kinh doanh của công ty.

Đại diện UBND xã Tân Hiệp có ông Trần Văn Tuấn – Phó chủ tịch UBND xã và ông Nguyễn Minh Nhật – cán bộ Địa chính – Xây dựng. Đại diện cho ông Trịnh Minh Pháp – giám đốc Công ty Địa ốc 108 là luật sư ông Lê Nhật Hoàng.

Nội dung biên bản làm việc cho biết các thửa đất mà ông Trịnh Minh Pháp sở hữu tại xã Tân Hiệp đã được ủy quyền cho Công ty CP Địa ốc Đầu tư và Phát triển 108. Tuy nhiên, hợp đồng ủy quyền này chưa được cơ quan chức năng có thẩm quyền hoặc Văn phòng Công chứng chứng thực.

Địa ốcÔng Lê Nhật Hoàng cho biết hợp đồng ủy quyền trên là sự thỏa thuận giữa một tổ chức và cá nhân. Hợp đồng này đã được hai bên ký tên và đóng dấu (của Địa ốc 108). Do đó có giá trị pháp lý.

Biên bản làm việc ghi nhận hiện ông Trịnh Minh Pháp không ủy quyền, chuyển nhượng, góp vốn với các cá nhân, tổ chức khác. Ông Lê Nhật Hoàng cũng đã cung cấp Hợp đồng ủy quyền cũng như các giấy tờ liên quan đến quyền sử dụng các thửa đất do ông Trịnh Minh Pháp sử dụng tại xã Tân Hiệp theo yêu cầu của UBND xã.

Trước đó, ngày 10/1, UBND xã Tân Hiệp đã gửi giấy mời ông Trịnh Minh Pháp đến UBND xã này làm việc vào ngày 17/1. Nội dung làm việc là giải quyết các thủ tục liên quan đến các thửa đất mà ông Pháp sử dụng trên địa bàn xã này.

Tiểu My

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật