Nhập từ khóa cần tìm

Hiền tài kiến quốc của Địa ốc Alibaba: Lộ diện thí sinh đầu tiên vượt qua vòng 1

Hiền tài kiến quốc của Địa ốc Alibaba: Lộ diện thí sinh đầu tiên vượt qua vòng 1

Hiền tài kiến quốc của Địa ốc Alibaba: Lộ diện thí sinh đầu tiên vượt qua vòng 1

Chưa đến 1 tuần kể từ ngày Tập đoàn Địa ốc Alibaba ra thông báo tổ chức chương trình “Hiền tài kiến quốc”, rất nhiều thí sinh đã gửi bài dự thi. Vượt qua những ứng viên nặng kí khác, thí sinh đầu tiên vượt qua vòng 1 đã lộ diện.

Đó là thí sinh Lê Chí Đăng Khoa (thuộc Công ty CP Địa ốc Chiến Binh Thép). Với chủ đề giúp Tập đoàn Địa ốc Alibaba thực hiện thành công 1 trong 3 sứ mệnh của kế hoạch 5 năm (2019-2023), anh đã đưa ra một loạt các giải pháp. Các giải pháp này gồm: phát triển hợp đồng quyền chọn cho khách hàng và nhân viên đầu tư; xây dựng chính sách bảo hiểm rủi ro; chính sách hậu mãi cho khách hàng và nhân viên năm 2019; định hướng chiếm lĩnh thị trường BĐS TP. HCM năm 2020.

Chia sẻ về lý do tham dự chương trình Hiền tài kiến quốc, Lê Chí Đăng Khoa cho biết: “Trước khi viết đề tài này,bản thân tui rất phân vân có nên hay không. Tui là người từng đi nhiều công ty làm việc và chứng kiến sự thất bại phải phá sản của một số nơi tui từng làm. Không biết liệu cái mình viết dưới đây có giúp ích cho công ty không. Nhớ lại trước đây được sự giúp đỡ hỗ trợ nhiều từ phía công ty, nay quyết đứng lên từ chỗ kết thúc để bắt đầu. Bản thân đã chuẩn bị nhiều ý tưởng cho công ty nhưng chỉ để trong não rồi quên dần, ngày hôm nay thấy cơ hội đã đến nên viết đề tài ra giấy nhằm góp công sức nhỏ để công ty đi xa hơn”.

Được biết đây là lần đầu tiên Tập đoàn Địa ốc Alibaba tổ chức chương trình Hiền tài kiến quốc với mong muốn tạo điều kiện cho toàn thể cán bộ và công nhân viên Tập đoàn phát huy tài năng, tự tin ứng cử và có được những bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp. Mỗi ứng cử viên sẽ viết luận về giải pháp giúp Địa ốc Alibaba thực hiện thành công một trong ba sứ mạng. Đối với xã hội: Tạo ra các đô thị mang đẳng cấp quốc tế. Đối với khách hàng: giúp khách hàng giàu lên có số má khu vực Đông Nam Á. Đối với cán bộ công nhân viên: đều có nhà và xe hơi.

Ứng cử viên thành công sẽ được trọng thưởng tùy theo các cấp độ vị trí. Cấp độ Phó Tổng hoặc tương đương được thưởng 100 triệu đồng. Thưởng ứng viên 50 triệu đồng cho cấp độ giám đốc chi nhánh hoặc trưởng bộ phận. Các cấp độ khác tương đương giám đốc sàn (quản lý 20 người) được thưởng 20 triệu đồng.

Tiểu My

1 bình luận

  1. Quách Lê Anh Thư
    Th1 2, 2019

    Anh ấy giỏi quá.

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật