Nhập từ khóa cần tìm

Mang hơi ấm – kết nối yêu thương cùng trẻ em khuyết tật tại Trường Khiếm thị Nhật Hồng

Mang hơi ấm – kết nối yêu thương cùng trẻ em khuyết tật tại Trường Khiếm thị Nhật Hồng

Mang hơi ấm – kết nối yêu thương cùng trẻ em khuyết tật tại Trường Khiếm thị Nhật Hồng

Chiều 19/02/2019, hành trình mang hơi ấm – kết nối yêu thương của Địa ốc Alibaba đã được tổ chức để mang yêu thương đến với những trẻ em khiếm thị ở trường Khiếm thị Nhật Hồng (số 16A Đường số 7, Phường Tam Bình,  Quận Thủ Đức, TP.HCM). Những hoạt động đơn giản như quét dọn vệ sinh, nhặt rác và lau chùi các vật dụng nhưng chất chứa tình cảm, sự sẻ chia của các anh chị chuyên viên Sale Alibaba dành tặng đến những trẻ em khiếm khuyết tại trường với mong muốn mang đến niềm vui và hạnh phúc cho các em.

Các anh chị chuyên viên Sale của Địa ốc Alibaba đang tập trung trước trường Khiếm thị Nhật Hồng để trao quà cho các em

Đúng 15h chiều ngày 19/02, các anh chị chuyên viên Sale đã bắt đầu xuất phát từ cổng Địa ốc Alibaba (số 120 Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM) để mang những phần quà đến với các học sinh trường Khiếm thị Nhật Hồng. Những hành động đơn giản chỉ là vệ sinh các vật dụng sinh hoạt hàng ngày nhưng các anh chị chuyên viên Sale đã mang đến cho trường Khiếm thị Nhật Hồng một bầu không khí ấm áp và vui vẻ. Nhìn những nét mặt vui tươi, phấn khởi của các em chính là động lực để các anh chị chuyên viên Sale của Địa ốc Alibaba nỗ lực hơn nữa trên hành trình thiện nguyện.

Hiện tại, Trường Khiếm thị Nhật Hồng đang phục vụ cho hơn 340 trẻ khiếm thị đến từ TPHCM và các tỉnh khác. Trong đó Trường còn nhận nhiều trẻ khiếm thị mồ côi và trẻ khiếm thị đa tật, những món quà trao tay của các anh chị chuyên viên Sale đã góp phần nhen nhóm thêm cho các em có nhiều niềm tin và hy vọng trong cuộc sống.

khiếm thị

Các anh chị đang phụ giúp dọn và vệ sinh lại các vật dụng cho các em.

Mặc dù bận rộn với công việc, nhưng hoạt động thiện nguyện luôn được các anh chị chuyên viên Sale thực hiện tích cực, đây cũng là hoạt động thường xuyên của Địa ốc Alibaba. Với mong muốn đào tạo con người trưởng thành thông qua những việc làm thiết thực vì cộng đồng, xã hội, Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã từng ngày phát triển và hướng nhân viên đến với các hoạt động thiện nguyện nhiều hơn. Mỗi tuần Địa ốc Alibaba sẽ đến mỗi nơi để gắn kết nhiều hoàn cảnh khó khăn, hy vọng cho đi, san sẻ một phần những khó khăn mất mát để mọi người có thêm một phần động lực, một phần niềm tin trong cuộc sống.

Tiểu Châm

 

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật